แมนยู Vs แมนซิตี้

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 00.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 47 ถือว่า เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปี การพบกันในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย พวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง ส่วนแมนซิตี้ชนะได้ 2 ครั้ง คะแนนตอนนี้ห่างกันแค่ 1 คะแนน

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่สู้ดีเลยขาดๆเกินๆแพ้ 4 ชนะ 6 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 การออกไปเยือนก็ทำได้ตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านขาดๆเกินๆแบบนี้เชื่อว่า แมนซิตี้จะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกทั่วโลกเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.