วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอฟเวอร์ตัน VS เวสต์แฮมยูไนเต็ด เวลา 00.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 36 การพบกันในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ลง เวสต์แฮมชนะเกมแรกตอนปี 2002 ด้วยสกอร์ 1-0 ต่อมาในปีเดียวกัน เอฟเวอร์ตันสามารถชนะได้ 0-1 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นเอฟเวอร์ตันที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนกันวันนี้ 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 4-1 2-0

ผลงานของเจ้าบ้านเริ่มสะดุด 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การเล่นในบ้านก็ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังดิ่งลงเหวไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 5 การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ  10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 เทียบจากผลงานดูแย่ทั้งคู่ ดังนั้นขอกลั้นใจเลือกทีมที่ทำสถิติการพบกันดีกว่าและได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยฟันธงเอฟเวอร์ตันจะเฉือยชนะและเก็บ 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : เอฟเวอร์ตัน 1-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.