วิเคราะห์บอล ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส ฟาเรนเซ่ ทำศึก ปอร์โต้ เวลา 03.15 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมท้ายตารางและทีมหัวตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 16 ลงแข่งไปแล้ว 13 นัดมี 12 แต้มอยู่ในโซนตกชั้นแต่ก็ดีหน่อยที่คะแนนของพวกเขาห่างจากโซนรอดตกชั้นแค่ 1 คะแนนส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 14 นัดมี 32 แต้มตามหลังทีมอันดับที่ 1 แค่ 4 คะแนน

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 การเล่นในบ้านดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 6 เสมอ 1 เทียบจากผลงานเห็นได้ชัดเจนว่า ทีมเยือนดูดีกว่ามาก เกมนี้ไม่คิดเยอะ ฟันธงปอร์โต้จะบุกมายิงชนะขาดลอยเก็บ 3 แต้มเพิ่มได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ฟาเรนเซ่ 0-2 ปอร์โต้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.