วิเคราะห์บอล ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส ฟามาลิเคา ทำศึก เบนฟิก้า เวลา 01.00 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ พวกเขาก็ยังถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 ด้านผลงานของเจ้าบ้านถือว่า เหนียวแน่น 5 เกมล่าสุด ยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 2 เสมอ 3 การเล่นในบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 5 ชนะ 2 จะหนักไปทางเสมอมากกว่า

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 5 การพบกันที่ผ่านมา จะเป็น เบนฟิก้า ที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมด้วยสกอร์ 3-2 4-0 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดแบบมีสกอร์ 1-1 ทั้ง 2 เกม เทียบทราบผลงานและสถิติการพบกันรวมไปถึงมาตรฐานการเล่น ความเฉียบคมของกองหน้า เกมนี้ยังคงเชื่อว่า เบนฟิก้า จะทำได้ดีกว่า ฟันธงเบนฟิก้าจะบุกมายิงชนะคาบ้านได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ฟามาลิเคา 0-3 เบนฟิก้า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.