วิเคราะห์บอล ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส ปอร์โต้ ทำเกม ริโอ อาฟ เวลา 02.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังมั่นใจสุดๆ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 1

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 38 การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็นปอร์โต้ที่ทำได้ดีกว่าและเกมล่าสุดก็ยังเป็นปอร์โต้ที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-1 5-0 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ นั่นเท่ากับว่า ริโอ อาฟ ยังไม่เคยบุกมาชนะปอร์โต้ได้เลยในช่วงนี้ เกมนี้ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงปอร์โต้จะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ปอร์โต้ 3-0  ริโอ อาฟ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งดูบอลออนไลน์

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกทั่วโลกเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.