วิเคราะห์บอล โปรตุเกส คัพ เบนฟิก้า ทำเกม เบเลเนนส์ เวลา 04.15 น.

ผลงานของเจ้าบ้านตอนนี้พวกเขาไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 4 ชนะ 4 การชนะมาๆหายๆการเล่นในบ้านดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 4 ชนะ 2 การออกไปเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 3

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 36 การพบกันที่ผ่านมา 5 เกมล่าสุด เป็นเบนฟิก้าที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 2-0 4 2-0 3-2 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 2-2 นั่นเท่ากับว่า ช่วงนี้ เบเลเนนส์ยังไม่เคยชนะเบนฟิก้าได้เลย ทั้งการพบกันและผลงานในช่วงนี้เชื่อว่า เบนฟิก้าจะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ทีคาด : เบนฟิก้า 3-0 เบเลเนนส์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.