วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ทำศึก วัดฟอร์ด เวลา 02.00 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ดูไม่น่าประทับใจเลยแฟนบอลกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 ชนะ 3 เสมอ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดยังไม่ชนะใครเลยเป็นการแพ้ 8 เสมอ 2 ด้านผลงานของเจ้าบ้านก็ถือว่าแย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 7 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 6

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 22 ครั้งถือว่า เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกันในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ลงจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดกลับเป็น ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 4-2 ส่วน วัดฟอร์ด ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเทียบจากผลงานดูแย่ทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธง ดาร์บี้ เคาน์ตี้ จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2-1 วัดฟอร์ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.