วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ วัดฟอร์ด ปะทะ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เวลา 02.45 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมท้ายตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 4 ลงแข่งไปแล้ว 26 นัดมี 47 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีก 4 ทีม ถ้าเกมนี้ชนะได้จะมีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 2 ได้เลย ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 19 ลงแข่งไปแล้ว 25 นัดมี 27 แต้มอยู่ห่างจากโซนตกชั้นแค่ 1 แต้ม

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 18 ครั้งการพบกัน 10 เกมล่าสุดกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 4 ครั้งวัดฟอร์ดชนะในบ้านตัวเอง 1 ครั้งด้วยสกอร์ 3-1 ส่วนควีนส์ปาร์คชนะในฐานะทีมเยือน 1 ครั้งด้วยสกอร์ 0-2 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด เทียบจากผลงาน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่าดังนั้นขอเลือกวัดฟอร์ดเชื่อว่า พวกเขาจะยิงชนะและกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 2 ได้

สกอร์ที่คาด : วัดฟอร์ด 2-0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางการแข่งขันฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.