วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ซามพ์โดเรีย ปะทะ อินเตอร์ มิลาน เวลา 21.00 น.

อินเตอร์ มิลาน นักเตะ

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางตาราง เจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 11 ลงแข่งไปแล้ว 15 นัดมี 17 แต้มส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 15 นัดมี 36 แต้ม คะแนนของทั้งคู่เกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ดังนั้นเกมนี้พวกเขาจัดหนักจัดเต็มเพื่อหวังจะเก็บ 3 แต้มแน่นอน

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 39 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆ จะเป็นอินเตอร์ มิลานที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังคงเป็นอินเตอร์ มิลานที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิม พวกเขาชนะได้ทั้ง 5 เกมเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 เกมนั่นเท่ากับว่า ช่วงนี้ซามพ์โดเรียไม่สามารถชนะได้เลย ไม่คิดเยอะฟันธงอินเตอร์จะบุกมายิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ซามพ์โดเรีย 0-2 อินเตอร์ มิลาน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.