วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี โตริโน่ VS ฟิออเรนติน่า เวลา 02.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่น่าประทับใจเลยแฟนบอลและบอร์ดบริหารกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 3 เสมอ 6 การเล่นในบ้านก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติด ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่านิดหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 การออกไปเยือนดูไม่ได้เลยแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่เคยพบกับมาแล้ว 30 นัดพอดิบพอดีการพบกัน 5 เกมล่าสุดจะเป็นฟิออเรนติน่าที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 0-2 ส่วนโตริโน่ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 2-1 ผลงานดูแย่ทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงฟิออเรนติน่าจะบุกมายิงชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : โตริโน่ 0-1 ฟิออเรนติน่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.