วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เอซี มิลาน ปะทะ อตาลันต้า เวลา 21.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านเริ่มมีสะดุด 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การเล่นในบ้านดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 17 นัดติดด้านผลงานของทีมเยือนเริ่มดีขึ้นไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 2 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักจะหนักไปทางเสมออย่าง 10 เกมล่าสุดเสมอ 5 แพ้ 2 ชนะ 3

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 2 ครั้งเท่านั้นในเกมบอลถ้วยจบลงด้วยการที่เสมอกันไปทั้ง 2 เกมสถานการณ์ในตารางตอนนี้โรม่ารั้งอันดับที่ 4 ส่วนสเปเชียรั้งอันดับที่ 13 คะแนนของทั้งคู่เกาะกลุ่มกันอีกหลายทีมดังนั้น 3 แต้มในเกมนี้มีความสำคัญสำหรับทั้ง 2 ทีมมากเทียบจากผลงานถึงแม้ว่า สถิติจะกินกันไม่ลงแต่ดูจากผลงานแล้ว โรม่า ดูดีกว่ามาก ฟันธงโรม่าจะยิงชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : เอซี มิลาน 2-0 อตาลันต้า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลออนไลน์ hd 

Posted in วิเคราะห์บอล.