วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เบเนเวนโต้ ทำเกมส์ โตริโน่ เวลา 02.45 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางและทีมท้ายตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 11 ลงแข่งไปแล้ว 18 นัดมี 21 แต้มคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีก 5 ทีมส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 18 อยู่ในโซนตกชั้นลงแข่งไปแล้ว 18 นัดมี 13 แต้มแต่ก็ดีหน่อยที่คะแนนของพวกเขาห่างจากโซนรอดตกชั้นแค่ 1 คะแนน

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 2 ครั้งเท่านั้น เป็นโตริโน่ที่สามารถชนะได้ทั้ง 2 เกมเป็นเกมในบ้าน 1 เกมเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 เกมชนะด้วยสกอร์ 0-1 เทียบจากผลงาน 5 เกมล่าสุด ดูเหมือนว่า ไม่ได้ต่างกันมากดูแย่ทั้งคู่  ดังนั้นเกมนี้ขอเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงโตริโน่จะบุกมายิงชนะและหลุดพ้นจากโซนตกชั้นได้

สกอร์ที่คาด : เบเนเวนโต้ 0-1 โตริโน่

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลล่าสุด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.