วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ลาซิโอ ทำเกม เอเอส โรม่า เวลา 02.45 น.

ลาซิโอ โรม่า

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางและทีมหัวตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 8 ลงแข่งไปแล้ว 17 มี 28 แต้มส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 3 ลงแข่งไปแล้ว 17 นัดมี 34 แต้มคะแนนของทั้งคู่เกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ถ้าเกมนี้ชนะได้มีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ดีกว่านี้ได้แน่นอน ดังนั้นพวกเขาจัดหนักจัดเต็มใส่กันแน่นอน

เกมนี้โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 46 การพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็นโรม่าที่ทำได้ดีกว่า อย่างเกมแรกปี 2001 โรม่าสามารถชนะได้ 2-0 หลังจากนั้นพบกันหลายเกมส์ค่อนข้างดุเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายต่อหลายนัดจนกระทั่ง 5 เกมส์ล่าสุดกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านของใครของมันที่เหลือเสมอกันไป 3 นัด เทียบจากลงานโรม่าจะพดดีกว่านิดๆ เชื่อว่า โรม่าน่าจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : ลาซิโอ 0-2 เอเอส โรม่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.