วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี สเปเซีย VS ซามพ์โดเรีย เวลา 02.45 น.

ซามพ์โดเรีย สเปเซีย

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ดีเลยกำลังจะดิ่งลงเหว 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 5 เสมอ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ พวกเขาก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่านิดหน่อย 10 เกมส์ล่าสุดชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 6 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 3 ครั้งเท่านั้นเป็น ซามพ์โดเรีย ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 เกมด้วยสกอร์ 3-5 2-4 ส่วนสเปเชียชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 2-1 ทั้งสถิติและผลงานในช่วงนี้เห็นได้ชัดเจนว่า ซามพ์โดเรีย ดูดีกว่ามาก เลือกไม่ยากฟันธง ซามพ์โดเรีย จะยิงชนะได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : สเปเซีย 0-2 ซามพ์โดเรีย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.