วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ซัสเซาโล่ ทำศึก โตริโน่ เวลา 01.45 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมท้ายตารางเจ้าบ้านตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 4 นัดมี 10 แต้มถือว่า ทำผลงานได้น่าประทับใจ ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 20 เป็นทีมบ๊วยของตารางลงแข่งไปแล้วไปแล้ว 3 นัดมีแค่ 0 แต้ม

ทั้งคู่พบกันเป็นประจำการพบกัน 5 เกมล่าสุด โตริโน่ ดูดีกว่าชนะได้ 2 ครั้ง ส่วน ซัสเซาโล่ ชนะได้ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขากำลังมั่นใจชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ได้เลยแพ้ติดกันมา 4 เกมติดแล้ว นักเตะขาดความมั่นใจแน่นอน การออกไปเยือนยิ่งแล้วใหญ่ไม่ชนะใครมาแล้ว 12 เกมติด แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนอีก คิดว่าไม่น่ารอดฟันธงซัสเซาโล่จะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ซัสเซาโล่ 2-0 โตริโน่

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.