วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เอซี มิลาน ทำเกม ลาซิโอ เวลา 00.30 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางตาราง เจ้าบ้านตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 1 ลงแข่งไปแล้ว 13 นัดมี 31 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 8 ลงแข่งไปแล้ว 13 นัดเท่ากันมี 21 แต้ม คะแนนของทั้ง 2 ทีมยังเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีมดังนั้น 3 แต้มในเกมนี้ถือว่า มีความสำคัญสำหรับทั้ง 2 ทีมมาก เชื่อว่า จัดหนักจัดเต็มใส่กันแน่นอน

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 6 เสมอ 4 การเล่นในบ้านก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุด แพ้ 2 เสมอ 4 ชนะ 4 การออกไปเยือนดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 4 เทียบจากผลงานเจ้าบ้านดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน บวกกับการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงเอซี มิลาน จะยิงชนะและเป็นที่หนึ่งต่อไปได้

สกอร์ที่คาด : เอซี มิลาน 2-0 ลาซิโอ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.