วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ยูเวนตุส ปะทะ ฟิออเรนติน่า เวลา 02.45 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางตาราง เจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 3 ลงแข่งไปแล้ว 13 นัดมีมี 27 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาตามหลังทีมอันดับที่ 2 แค่ 4 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 16 ลงแข่งไปแล้ว 13 นัดมี 11 แต้มคะแนนของพวกเขาติดอยู่กับโซนตกชั้น ดูเหมือนว่า 3 แต้มในเกมนี้มีความสำคัญสำหรับทั้ง 2 ทีมมาก

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 3 การเล่นในบ้านก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดในการชนะ 4 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 5 แพ้ 4 การออกไปเยือนก็แย่ไม่ต่างกัน ไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 2 เทียบจากผลงานเห็นได้ชัดเจนว่า เจ้าบ้านดูดีกว่ามาก ดังนั้นเกมนี้ไม่น่าจะมีอะไรพลิกล็อคได้เชื่อว่า ยูเวนตุส จะยิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ยูเวนตุส 2-0 ฟิออเรนติน่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.