วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เวโรน่า VS เจนัว เวลา 01.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่น่าประทับใจเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การเล่นในบ้านถือว่า ดูดีชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่าไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 แพ้ 4 การออกไปเยือนก็ดูไม่น่าประทับใจเลยแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นเจนัวที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 7 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 0-1 ส่วนเวโรน่าชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดแบบมีสกอร์ทั้ง 2 เกม เทียบจากผลงานเห็นได้ชัดเจนว่า เจ้าบานดูดีกว่ามากบวกกับการได้เล่นในบ้านตัวเองในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงเวโรน่าจะยิงชนะเอาใจบอร์ดบริหารและแฟนบอลเก็บ 3 แต้มไปได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เวโรน่า 2-1 เจนัว

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลออนไลน์ hd

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.