วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลิก โบฮีเมี่ยนส์ ดวลเดือด คอร์ก ซิตี้ เวลา 23.45 น.

โบฮีเมี่ยนส์ นักเตะ

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมอันดับที่ 2 และทีมอันดับที่ 10 เจ้าบ้านตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 14 นัดมี 30 แต้มส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 10 ลงแข่งไปแล้ว 13 นัดมีแค่ 9 แต้ม ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำการพบกัน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น โบฮีเมี่ยนส์ ที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 3 ครั้ง ส่วนของ คอร์ก ซิตี้ ชนะได้ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขากำลังคึกคะนองชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็ไม่ต่างไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 3 นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอน แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านดีแบบนี้อีกไม่น่ารอด ฟันธงโบฮีเมี่ยนส์จะยิงชนะขาดลอยและเก็บ 3 แต้มไปได้แบบสบายๆ

สกอร์ที่คาด : โบฮีเมี่ยนส์ 3-0 คอร์ก ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกทั่วโลกเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.