ไอร์แลนด์ เอฟเอไอ คัพ โบฮีเมี่ยนส์ ทำศึก คาบินทีลี เอฟซี เวลา 01.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ พวกเขาถือว่า ทำได้น่าประทับใจ แฟนบอลและบอร์ดบริหารปลื้มใจสุดๆ พวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1 นักเตะได้ความมั่นใจไปเต็มๆ การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ก็ชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว

ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ยอดเยี่ยมไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 ชนะ 6 เสมอ 3 การออกไปเยือนพวกเขาก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 4 เสมอ 5 ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 5 เท่านั้นเอง การพบกันที่ผ่านมา เกมแรกเป็นเกมกระชับมิตรตอนปี 2016 จบลงด้วยการเสมอกันไปแบบมีสกอร์ 3-3

หลังจากนั้นเป็น โบฮีเมี่ยนส์ ที่ทำได้ดีกว่าเรื่อยมา พวกเขาชนะได้ทั้ง 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ทั้ง 3 เกม เทียบจากผลงานไม่ได้ต่างกันมาก แต่ด้วยความที่สถิติการพบกันและอยู่กันคนละดิวิชั่นเกมนี้ยังคงเชื่อว่า โบฮีเมี่ยนส์ จะยิงชนะขาดลอยได้ตามเดิม

สกอร์ที่คาด : โบฮีเมี่ยนส์ 3-1 คาบินทีลี เอฟซี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.