วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ ฝรั่งเศส VS ยูเครน เวลา 02.15 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ไม่ธรรมดาเลยแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดเป็นการแพ้ให้กับสเปนด้วยสกอร์ 4-0 ที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 ชนะ 3 เสมอ 4 ด้านผลงานของเจ้าบ้านดูดีสมกับแชมป์โลกปีล่าสุดจริงๆ ไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 8 เสมอ 1 การเล่นในบ้านก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 14 เกมติด

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 8 การพบกันแน่นอนว่า จะเป็นฝรั่งเศสที่ทำได้ดีกว่าพวกชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 3-0 2-0 1-0 ส่วนยูเครนชนะได้แค่ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 2-0 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันเห็นได้ชัดเจนว่า ฝรั่งเศสดูดีกว่าทุกทาง ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมกระชับมิตรยังคงเชื่อว่า ฝรั่งเศสจะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ฝรั่งเศส 3-0 ยูเครน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลล่าสุด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.