วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ เดนมาร์ก ทำศึก สวีเดน เวลา 01.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่ากำลังมั่นใจ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านก็ถือว่า เหนียวแน่นแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเลยแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนก็ไม่ต่างกันแพ้ 3 เสมอ 2 แชะ 5 จาก 10 เกมล่าสุด

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 11 ครั้งดูเหมือนว่า จะเป็นเดนมาร์กที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย พวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมอันนี้ 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 2-0 1-0 ส่วนสวีเดนชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนตอนปี 2007 ชนะด้วยสกอร์สูง 3 ที่เหลือเสมอกันไป 4 นัด เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่าบวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่า ดังนั้นยังคงเชื่อว่า เดนมาร์กจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เดนมาร์ก 1-0 สวีเดน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.