วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก เฮลมอนด์ สปอร์ต ทำเกม คัมบูร์ เวลา 02.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาดูไม่ค่อยดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 1 ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดก็ดูมาๆหายๆแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะแค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 3 แพ้ 6 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การออกไปเยือนพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 29 การพบกันในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ลงแต่พอเวลาผ่านไปการพบกัน 5 เกมล่าสุดกลับเป็นคัมบูร์ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 0-1 ส่วน เฮลมอนด์ สปอร์ต ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ด้วยสกอร์ 3-0 ซึ่งเกมนั้น คัมบูร์ โดนใบแดงไล่ออก 1 คนเสียเปรียบตัวผู้เล่นทั้งสถิติการพบกันและผลงานในช่วงนี้เห็นได้ชัดเจนว่า ทีมเยือนดูดีกว่ามาก ฟันธงคัมบูร์จะบุกมายิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : สปอร์ต 1-3 คัมบูร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.