วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก เดน บอสช์ VS อัลเมเร่ ซิตี้ เวลา 23.45 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 33 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆจะเป็น เดน บอสช์ ที่ทำได้ดีกว่าหลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น อัลเมเร่ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 1-2 1-4 ส่วน เดน บอสช์ ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือน

ผลงานของเจ้าบ้านกำลังดิ่งลงเหว 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 ชนะ 4 เสมอ 1 การเล่นในบ้านดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 6 เสมอ 2 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดีทีมเยือนออกไปเยือนเยี่ยม ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธง เดน บอสช์ จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : เดน บอสช์ 2-1 อัลเมเร่ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.