วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น VS ดอร์เดรชท์ เวลา 00.45 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 30 นัดพอดิบพอดีการพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 4 ครั้ง ไอนด์โฮเฟ่นชนะในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 3 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 5-1 8-1 2-1 ส่วน ดอร์เดรชท์ ชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 0-1

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 5 เสมอ 3 การเล่นในบ้านพวกเขาถือว่าเหนียวแน่นแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 3 เสมอ 6 ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 8 เสมอ 1 ชนะ 1 การออกไปเยือนก็แพ้ติดกันมา 8 เกมติดแล้ว เกมนี้ต้องออกไปเยือนอีกคิดว่า ไม่น่ารอดฟันธง ไอนด์โฮเฟ่น จะยิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น 2-0 ดอร์เดรชท์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลออนไลน์ hd

Posted in วิเคราะห์บอล.