วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก เทลสตาร์ ทำศึก ดอร์เดรชท์ เวลา 00.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 33 การพบกันในช่วงแรกๆจะกินกันไปลงเกมแรกตอนปี 2004 ดอร์เดรชท์ สามารถชนะได้ 0-2 ต่อมาในปีเดียวกัน เทลสตาร์ สามารถชนะได้ 2-0 หลังจากนั้นการพบกันหลายเกมค่อนข้างเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นการพบกัน 5 เกมล่าสุดเป็นเทลสตาร์ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้ง ส่วน ดอร์เดรชท์ ชนะได้ 1 ครั้ง

ด้านผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 ซึ่งพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดการเล่นในบ้านถือว่าเหนียวแน่นแพ้แค่ 2 คันเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือเสมอ 4 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ได้เลยไม่ชนะทำมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการแพ้ 7 เสมอ 1 การออกไปเยือนยิ่งแล้วใหญ่แพ้ติดกันมา 9 เกมติดแล้ว แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่แพ้มาตลอด ดังนั้นคิดว่าไม่น่ารอดฟันธง เทลสตาร์ จะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เทลสตาร์ 3-0 ดอร์เดรชท์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิงค์ดูบอลสดวันนี้

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.