วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก เดอ กราฟสคัป ปะทะ คัมบูร์ เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า น่าประทับใจแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็แพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 8 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยน่า 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 2

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำเกมนี้เป็นเกมที่ 22 ผลการพบกัน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น กราฟสคัป ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 2 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-0 2-0 เหมือนกันทั้ง 2 เกมส่วนคัมบูร์ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2018 เทียบจากผลงานดูดีทั้งคู่แต่ด้วยสถิติการพบกันและการได้เล่นในบ้านของตัวเองฟันธง เดอ กราฟสคัป จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มเป็นที่ 1 ต่อไปได้

สกอร์ที่คาด : กราฟสคัป 2-1 คัมบูร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.