เดน บอสช์ vs เฮลมอนด์

วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก เดน บอสช์ VS เฮลมอนด์ สปอร์ต เวลา 01.00 น.

เดน บอสช์ นักเตะ

ทั้งคู่ถือว่า เป็นคู่รักคู่แค้นกันเลยก็ว่าได้ เกมนี้โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 32 แล้ว การพบกันในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ลงอย่างปี 2015 เกมแรก เดนบอสช์ สามารถชนะได้ 1-0 ต่อมาในปีเดียวกัน เฮลมอนด์ สปอร์ต สามารถชนะได้ 4-2 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นเดนบอสช์ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 2 ครั้ง ส่วนเฮลมอนด์ สปอร์ตชนะได้ 1 ครั้ง

การเล่นในบ้านตัวเองของเจ้าบ้านในช่วงนี้กำลังคึกคะนองสุดๆไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1 แต่ผลงานโดยรวมดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังดิ่งลงเหวพวกเขาแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 และเกมนี้ต้องออกไปเยือน ทีมที่ทำสถิติดีกว่าคิดว่า ไม่น่ารอดฟันธง เดน บอสช์ น่าจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : เดน บอสช์ 1-0 เฮลมอนด์ สปอร์ต

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนทุกลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.