วิเคราะห์บอล กรีซ ซูปเปอร์ลีก ลาเมีย ปะทะ โวลอส เวลา 23.30 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้พวกเขากำลังดิ่งลงเหว 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 6 เสมอ 3 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็ชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของเจ้าบ้านก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 4 ชนะ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 5 แพ้ 3

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 7 ครั้งเท่านั้นการพบกันส่วนใหญ่จะเป็น ลาเมีย ที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ทั้งหมด 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ทั้ง 3 เกม ส่วน โวลอส ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2020 ที่เหลือเสมอกันไป 3 นัด เทียบจากผลงานดูแย่ทั้งคู่ดังนั้นเกมนี้ขอเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงลาเมียจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : ลาเมีย 1-0 โวลอส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนทุกลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.