วิเคราะห์ เดเอฟเบ โพคาล ดูเร็น ทำศึก บาเยิร์น มิวนิค เวลา 01.45 น.         

ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อนเกมนี้เป็นเกมแรก ผลงานของเจ้าบ้านกำลังจะดิ่งลงเหวพวกเขาแพ้ติดกันมา 6 เกมติดแล้วแฟนบอลและบอร์ดบริหารกำลังจะหมดศรัทธารวมไปถึงนักเตะขาดความมั่นใจแน่นอน ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 เสมอ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ดูแย่ไม่ต่างกัน 5 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2

ผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าเจ้าบ้านหลายเท่า 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 ซึ่งนักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ การออกไปเยือนทำได้ยอดเยี่ยมตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 9 แพ้ 1 ด้วยความที่มาตรฐานการเล่นและดิวิชั่นที่ต่างกันมาก D1 กับ D5 ถึงแม้ว่าเกมนี้ บาร์เยิร์น จะส่งตัวสำรองลงเยอะแต่ก็ยังคงเชื่อว่า จะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ดูเร็น 0-7 บาเยิร์น มิวนิค

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.