วิเคราะห์บอล เดเอฟเบ โพคาล ดุ๊ยส์บวร์ก ปะทะ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เวลา 01.45 น.

เกมนี้เวลา 01.45 น. ช่อง 7HD ยิงสดๆถึงบ้านท่าน ทั้งคู่เคยพบกันทั้งหมด 7 ครั้ง แน่นอนว่า จะเป็น ดอร์ทมุนด์ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งด้วยสกอร์ 1-5 1-6 ถือว่าขาดลอย ส่วนดุ๊ยส์บวร์กชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนด้วยสกอร์ 1-3

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูแย่จริงๆไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 1 การเล่นในบ้านก็แพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว นักเตะขาดความมั่นใจแน่นอนและผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ เสมอ 1 แพ้ 4 การออกไปเยือนแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 8 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่พวกเขาจะชนะได้มาตลอด ดังนั้นไม่น่ายากฟันธง ดอร์ทมุนด์ จะยิงชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : ดุ๊ยส์บวร์ก 0-3 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.