ดอร์ทมุนด์ VS ไฟร์บวร์ก

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทำเกม ไฟร์บวร์ก เวลา 20.30 น.

นักเตะ ดอร์ดมุนด์

เกมนี้เวลา 20:30 น. ช่อง PPTV 36 ใจดียิงสดเสิร์ฟถึงบ้านท่าน ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 28 การพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็น ดอร์ทมุนด์ ที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้นก็ทำได้ดีกว่าเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดพวกเขาก็ยังทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว นักเตะอาจจะขาดความมั่นใจไปบ้าง การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว ดูจากผลงานทีมเยือนดูดีกว่า แต่ด้วยสถิติการเล่นและมาตรฐานความเฉียบยังคงเชื่อว่า ดอร์ทมุนด์ จะสามารถยิงชนะได้ไม่ยากมาก

สกอร์ที่คาด : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 3-0 ไฟร์บวร์ก

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

 

Posted in วิเคราะห์บอล.