วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทำเกม โวล์ฟสบวร์ก เวลา 21.30 น.

เกมนี้ช่อง PPTV 36 ใจดีเตรียมถ่ายทอดสดให้แฟนๆได้ชมกันถึงบ้าน ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การเล่นในบ้านไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนไม่ธรรมดาเลย 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 การออกไปเยือนไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 5 ชนะ 3

ทั้งคู่พบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นดอร์ทมุนด์ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 9 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 4 ครั้ง สกอร์ที่ชนะส่วนใหญ่ขาดลอยทุกนัดที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดตอนปี 2018 แบบไร้สกอร์ 0-0 เทียบจากผลงานแล้ว ดูเหมือนว่าทีมเยือนจะดูดีกว่า ดังนั้นสถิติการพบกันไม่น่าจะช่วยอะไรได้ ฟันธงโวล์ฟสบวร์กจะเอาตัวรอดได้

สกอร์ที่คาด : ดอร์ทมุนด์ 0-0 โวล์ฟสบวร์ก

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทผลบอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.