โวล์ฟสบวร์ก VS เบรเมน

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน โวล์ฟสบวร์ก ทำเกม แวร์เดอร์ เบรเมน เวลา 02.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้ไม่น่าประทับใจไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ทำได้ดีพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักจะหนักไปทางเสมอ 10 เกมล่าสุดเสมอ 5 แพ้ 2 ชนะ 3 การออกไปเยือนดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติด

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 42 การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็น โวล์ฟสบวร์ก ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ในเกมแรกที่พบกันด้วยสกอร์ 2-0 ต่อมา 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น เบรเมน ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-0 2-3 ส่วนโวล์ฟสบวร์กชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดเทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกันฟันธงเบรเมนจะบุกมายิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : โวล์ฟสบวร์ก 1-2 แวร์เดอร์ เบรเมน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิงค์ดูบอลสดวันนี้

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนทุกลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.