วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน ชาลเก้ 04 ทำศึก โคโลญจน์ เวลา 00.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 7 เสมอ 1 ชนะ 2 นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอนการเล่นในบ้านก็แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 เสมอ 2 ชนะ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 5 การออกไปเยือนดูดีหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 29 ครั้งการพบกันในช่วงแรกๆจะเป็นชาลเก้ 04 ที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้นก็พบกันเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านของใครของมันชาลเก้ 04 ชนะได้ 1-0 โคโลญจน์ชนะได้ 3-0 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า โคโลญจน์จะดูดีกว่านิดๆ เชื่อว่า เกมนี้โคโลญจน์จะบุกมายิงชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เยอรมัน ชาลเก้ 04 0-1 โคโลญจน์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.