วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน บาเยิร์น มิวนิค VS ชาลเก้ 04 เวลา 01.30 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 50 นัดพอดิบพอดีการพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็น ชาลเก้ 04 ที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็น บาเยิร์น มิวนิค ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 5 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 5-0 3-1 นั่นเท่ากับว่า ช่วงนี้ชาลเก้ไม่สามารถชนะบาเยิร์นได้เลย

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้เฟอร์เฟคแฟนบอลและบอร์ดบริหารปลื้มใจสุดๆ 10 เกมล่าสุดชนะติดกันทั้ง 10 เกมการเล่นในบ้าน ก็ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดชนะ 9 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนดูค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 การออกไปเยือนพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการเสมอ 2 แพ้ 7 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่พวกเขาแพ้มาตลอดและเล่นในบ้านดีแบบนี้คิดว่า ไม่น่ารอด ฟันธง บาเยิร์น มิวนิค จะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : บาเยิร์น มิวนิค 3-0 ชาลเก้ 04

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.