วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทำเกม บาเยิร์น มิวนิค เวลา 00.30 น.

เกมนี้เป็นการช่วงชิงอันดับที่ 1 ของตารางเจ้าบ้านตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 6 นัดมี 15 แต้มซึ่งลงแข่งเท่ากับทีมเยือน 6 นัดเช่นเดียวกันแล้วมี 15 แต้มเท่ากันอีก ดังนั้นเกมนี้ถือว่า ใครชนะจะขึ้นอันดับที่ 1 ได้เลย ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำนัดนี้เป็นนัดที่ 55 การพบกัน 5 เกมล่าสุดเป็น บาเยิร์น ที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 4 ครั้ง ส่วนดอร์ทมุนด์ชนะได้ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า กำลังคึกคะนองสุดๆชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านก็ทำได้ยอดเยี่ยมชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้าชนะติดกันมา 9 เกมติดแล้ว การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 9 ทั้งผลงานในช่วงนี้และการพบกันทีมเยือนดูดีกว่า ดังนั้นเชื่อว่าบาเยิร์นจะเฉือนชนะและเก็บ 3 แต้มขึ้นเป็นที่ 1 ของตารางได้

สกอร์ที่คาด : ดอร์ทมุนด์ 1-2 บาเยิร์น มิวนิค

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.