03 บุนเดสลีก้า เยอรมัน แวร์เดอร์ เบรเมน ปะทะ โคโลญจน์ เวลา 02.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า น่าประทับใจไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 2 ชนะ 6 ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้เสมอ 2 ชนะ 3 แพ้ 5 การออกไปเยือนก็ดูมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่าจะเป็นจะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 3 ครั้ง เบรเมนชนะในบ้านตัวเองได้ทั้ง 3 เกม ส่วนโคโลญจน์ยังไม่เคยชนะในฐานะทีมเยือนในช่วงนี้ได้เลย ตอนนี้ผลงานเจ้าบ้านดูดีกว่า สถิติการพบกันก็ดีกว่า ดังนั้นไม่คิดเยอะฟันธงเบรเมนจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : แวร์เดอร์ เบรเมน 1-0 โคโลญจน์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกทั่วโลกเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.