วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ทำศึก เอาก์สบวร์ก เวลา 02.30 น.   

ฮอฟเฟ่นไฮม์ เอาก์บวร์ก

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางด้วยกัน เจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 13 ลงแข่งไปแล้ว 9 นัดมี 9 แต้มคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม รวมไปถึงทีมเยือนที่จะเจอวันนี้ด้วย ทีมเยือนรั้งอันดับที่ 9 ลงแข่งไปแล้ว 9 นัดเท่ากันมี 12 แต้มดูเหมือนว่า 3 แต้มในเกมนี้จะมีความหมายกับทั้ง 2 ทีมมาก

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 28 การพบกันในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ลงเกมแรก ฮอฟเฟ่นไฮม์ สามารถชนะได้ 2-0 ต่อมาในปีเดียวกัน เอาก์สบวร์ก สามารถชนะได้ 3-1 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้ง ส่วน เอาก์สบวร์ก ชนะได้ 1 ครั้ง เทียบผลงานก็ไม่ต่างกันมาก ดังนั้นขอเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธง ฮอฟเฟ่นไฮม์ จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-1 เอาก์สบวร์ก

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.