วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เวลา 02.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 8 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็น แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อยเอาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 4-0 ส่วน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมส์วันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 1-2 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดแบบมีสกอร์ทั้ง 2 เกม

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่เข้าท่าเลยชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 6 เสมอ 2 การเล่นในบ้านไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า ดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 4 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 4 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านแย่แบบนี้ ไม่คิดเยอะฟันธง ยูเนี่ยน เบอร์ลิน จะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0-2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนทุกลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.