วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน ชาลเก้ 04 ทำเกม สตุ๊ตการ์ต เวลา 02.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ค่อนข้างแย่แฟนบอลและบอร์ดบริหารกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 เสมอ 1 ชนะ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ยิ่งแล้วใหญ่ชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือแพ้ 6 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นถือว่า กำลังคึกคะนองสุดๆที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็ชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทุกๆปีเกมนี้เป็นเกมที่ 36 การพบกัน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นชาลเก้ 04 ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 3-1 ส่วนที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด ถึงแม้ว่า สถิติการพบกับชาลเก้ 04 จะดูดีกว่า แต่ฟอร์มการเล่นในช่วงนี้สตุ๊ตการ์ตดูดีกว่ามาก ฟันธงสตุ๊ตการ์ตจะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มออกไปได้

สกอร์ที่คาด : ชาลเก้ 04 1-2 สตุ๊ตการ์ต

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกทั่วโลกเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.