วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน สตุ๊ตการ์ต ทำเกม โคโลญจน์ เวลา 01.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังมั่นใจไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็เหนียวแน่นแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 5 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การออกไปเยือนก็ดูค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาทั้งหมด 21 ครั้งการพบกันในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ลงเสมอติดกันถึง 3 เกม หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นสตุ๊ดการ์ดที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-1 ส่วนโคโลญจน์ชนะได้แค่ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนตอนปี 2015 ด้วยสกอร์ 1-3 ดูเหมือนว่า สถิติการพบกันและฟอร์มในช่วงนี้เจ้าบ้านจะดูดีกว่ามาก ฟันธงสตุ๊ตการ์ตจะยิงชนะขาดลอยเอาใจแฟนบอลได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : สตุ๊ตการ์ต 2-0 โคโลญจน์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.