วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน โคโลญจน์ ทำศึก ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เวลา 20.30 น.

เกมนี้ช่อง PPTV 36 ใจดียิงสดเสิร์ฟถึงบ้านท่าน เวลา 20.30 น ผลงานของทีมเยือนถือว่า ดูไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่นักมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 การออกไปเยือนดีหน่อยชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 ชนะ 6 การเล่นในบ้านยิ่งแล้วใหญ่แพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่เคยพบกันมาทั้งหมด 24 ครั้งการพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะสูสีกัน แฟร้งค์เฟิร์ตชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 0-1 ส่วนโคโลญจน์ชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง 3 เกมเทียบจากผลงานทีมเยือนดูดีกว่า ดังนั้นเกมนี้เชื่อว่า แฟร้งค์เฟิร์ตชจะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มออกไปได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : โคโลญจน์ 1-2 ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.