วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส นีมส์ ทำศึก โอลิมปิก มาร์กเซย เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมท้ายตาราง เจ้าบ้านตอนนี้พวกเขากำลังแย่ติดกับโซนตกชั้นรั้งอันดับที่ 16 ลงแข่งไปแล้ว 12 นัดมี 11 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 6 ลงแข่งไปแล้ว 10 นัด ซึ่งน้อยกว่า 2 นัดมี 21 แต้ม เกมนี้ถ้าพวกเขาชนะได้มีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 2 ได้เลย

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 10 พอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมาจะเป็น มาร์กเซย ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 6 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 4 ครั้ง ส่วนนีมส์ชนะได้แค่ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2018 ชนะด้วยสกอร์ 3-1 เทียบจากผลงาน 5 เกมล่าสุดเจ้าบ้านดูดีกว่ามาก บวกกับสถิติการพบกันก็ชนะได้ตลอด ดังนั้นไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธง มาร์กเซย จะบุกไปยิงขาดลอยและขึ้นเป็นอันดับที่ 2 ได้เลย

สกอร์ที่คาด : นีมส์ 0-2 โอลิมปิก มาร์กเซย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลย้อนหลังเมื่อคืนนี้ จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.