วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส เม็ตซ์ VS โมนาโก เวลา 20.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 20 พอดิบพอดีการพบกัน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น โมนาโก ที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อยพวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ส่วน เม็ตซ์ ชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเดินวันนี้ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่าน่าประทับใจมาก 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 3 การเล่นในบ้านไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติด เป็นการชนะ 3 เสมอ 1 ผลงานของทีมเยือนพวกเขาดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักมาๆหายๆ การชนะไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 4 ชนะ 4 การออกไปเยือนก็ถือว่า ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 4 ชนะ 4 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่านิดๆ บวกกับสนามที่คุ้นเคยเชื่อว่า เม็ตซ์ จะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เม็ตซ์ 1-0 โมนาโก

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.