วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส อองเช่ร์ ทำศึก บอร์กโดซ์ เวลา 20.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้น่าประทับใจสุดๆแฟนบอลและบทบริหารปลื้มใจมาก พวกเขาชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ก็ทำได้ยอดเยี่ยมชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว ผลงานของทีมเยือนดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 2 เสมอ 6 การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 ซึ่งการชนะไม่มีความต่อเนื่อง

ทั้งคู่เคยพบกันมาทั้งหมด 16 ครั้ง เกมแรกตอนปี 2009 จบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 2-2 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น อองเช่ร์ ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ด้วยสกอร์ 3-1 ส่วน บอร์กโดซ์ ชนะได้ 1 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเทียบจากผลงานและสถิติการพบกัน เห็นได้ชัดเจนว่า อ่องเช่ร์ ดูดีกว่ามาก ดังนั้น ไม่ต้องคิดเยอะ ฟันธง อองเช่ร์ จะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : อองเช่ร์ 2-0 บอร์กโดซ์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งดูบอลออนไลน์ 

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.