วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส โอลิมปิก ลียง VS ดิฌง เวลา 02.00 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 10 นัดพอดิบพอดีเกมนี้เป็นเกมที่ 17 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็น โอลิมปิก ลียง ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ถึง 6 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ส่วน ดิฌง ชนะได้แค่ 2 ครั้ง เป็นเกมในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักขาดๆเกินๆ การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 5 เกมล่าสุดชนะ 3 แพ้ 2 ส่วนผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ ดูไม่ค่อยดีเลย ไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ยิ่งแล้วใหญ่ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 4 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนกับทีมที่ตัวเองพ่ายมาตลอด ดังนั้นเชื่อว่า เกมนี้โอลิมปิก ลียง จะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : โอลิมปิก ลียง 3-0 ดิฌง

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.