วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส โอลิมปิก ลียง ทำศึก บอร์กโดซ์ เวลา 02.45 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 3 ลงแข่งไปแล้ว 21 นัดมี 43 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาตามหลังทีมอันดับ 1 แค่ 2 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 7 ลงแข่งไปแล้ว 21 นัดมี 32 แต้มคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีก 6 ทีม ดังนั้นถ้าเกมนี้ทีมไหนชนะได้จะกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ดีกว่านี้ได้อีกมากเลย

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกัน 10 เกมล่าสุดค่อนข้างเดือดมีใบแดงเกิดขึ้น 5 ใบ เป็นลียงที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 3-0 ส่วนบอร์กโดซ์ชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ด้วยสกอร์ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 1-3 เทียบจากผลงาน 5 เกมล่าสุดดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตาม สถิติการพบกันและการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงโอลิมปิกลียงจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : โอลิมปิก ลียง 2-0 บอร์กโดซ์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลออนไลน์ hd

Posted in วิเคราะห์บอล.