วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส แรนส์ ปะทะ บอร์กโดซ์ เวลา 01.00 น.

นักเตะ บอร์กโดซ์

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 3 ลงแข่งไปแล้ว 10 นัดมี 18 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ถ้าเกมนี้ชนะได้จะมีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 2 ได้เลย ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 12 ลงไปแล้ว 10 นัดมี 12 แต้มถ้าชนะได้มีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 10 ได้เลย

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำทั้งหมด 37 ผลการพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น แรนส์ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนบอร์กโดซ์ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2016 ที่เหลือเสมอกันไป 5 นัด ผลงานในช่วงนี้ดูเหมือนว่าดูแย่ทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกันและการได้เล่นในบ้านตัวเองฟันธง แรนส์จะยิงชนะได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : แรนส์ 2-1 บอร์กโดซ์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางการแข่งขันฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.