โมนาโก VS ปารีสฯ

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส โมนาโก ทำศึก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เวลา 03.00 น.

นักเตะ โมนาโก

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า เริ่มกลับมาดีชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 การเล่นในบ้านไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่าทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 3

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 41 ครั้งถือว่า เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำในช่วงแรกๆ โมนาโกจะดูดีกว่าแต่หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็น ปารีสฯ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาจะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 2 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 3-3 เทียบกับผลงานดูดีทั้งคู่ แต่ด้วยสถิติการพบกันเกมนี้ยังคงเชื่อว่า ปารีสฯ จะบุกมายิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : โมนาโก 0-2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางการแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.